3 bước tư vấn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện cho bạn!

Nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện? hiện đang là một trong những vấn đề băn khoăn của rất nhiều người dùng hiện nay!

Như bạn đã biết, 2 dòng sản phẩm trên là một đồ dùng khá tiện ích, phù hợp cho bạn sử dụng ở mọi nơi khác nhau, bạn là công nhân, nhân viên công sở hay sinh viên,… kể cả học sinh cũng đều có thể sử dụng được.

Nhưng từng dòng sản phẩm đều có ưu điểm và tiện ích riêng của chúng, bạn cần phải lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua hộp cơm cắm điện hay giữ nhiệt thì đừng lo lắng nhé! hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết qua những phần sau.

Đảm bảo bạn sẽ có câu trả lời thỏa đoán!

Hộp cơm giữ nhiệt và cắm điện

Để trả lời được câu hỏi “nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện” thì bạn cần tìm hiểu sơ qua 2 khái niệm “hộp cơm giữ nhiệt, cắm điện là gì?” trước nhé!

Hộp cơm giữ nhiệt là gì?

Hộp cơm giữ nhiệt là một dạng hộp cơm được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, có trọng lượng nhẹ dễ dàng mang theo bên mình, sản phẩm có chức năng chính là giữ nhiệt cho thức ăn, cơm được lâu hơn, từ 4 – 6 tiếng.

Cấu tạo của hộp cơm cũng rất đơn giản bởi 3 lớp (bên ngoài là vỏ nhựa, lớp giữa là chân không cách nhiệt, lớp trong bằng nhựa cao cấp hoặc inox), nhưng cho khả năng giữ nhiệt lâu, một số mẫu hộp cơm cao cấp còn có thể giữ nhiệt được lâu hơn.

Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của công nhân, nhân viên, học sinh,…  hoặc đi dã ngoại, bạn chỉ cần mở nắp và dùng thôi, không cần phải hâm nóng.

Cách sử dụng hộp cơm giữ nhiệt:

Hãy cùng mình tìm hiểu cách sử dụng hộp cơm giữ nhiệt trước khi tìm hiểu nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện nhé!

Bạn chỉ cần cho thức ăn và cơm đang nóng vào trong hộp, mang theo đi làm là được, nếu bạn mang theo buổi sáng thì đến giờ ăn trưa bạn có thể lấy ra dùng.

Bạn yên tâm thức ăn vẫn còn nóng nha, bạn không cần phải hâm lại, ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị sớm hơn và cho vào tủ lạnh để bảo quản.

Sáng hôm sau mang đi làm rất tiện dụng, đây là cách làm nếu chỗ bạn làm có lò vi sóng để hâm nóng lại, thức ăn không bao giờ bị hư cả.

Hộp cơm cắm điện là gì?

Tương tự như hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm cắm điện có thiết kế khá nhỏ gọn, sản phẩm có nhiều khay đựng riêng, bạn cũng có thể mang theo đi làm.

Nhưng đặc biệt ở chỗ là hộp cơm cắm điện có thêm chức năng hâm nóng và nấu được cơm, canh, rau hay hấp trứng luôn, chỉ cần có điện là được.

Hộp hoạt động theo phương pháp nấu cách thủy, bạn chỉ cần chuẩn bị thức ăn cho vào, đỗ một chút nước vào đáy hộp và cắm điện là xong. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, công sở hay sinh viên đều phù hợp sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng hộp cơm cắm điện:

Đây là một dạng hộp cơm hiện nay mà bạn cần lưu ý tới khi lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện nha.

Hộp cơm có 2 chế độ hâm nóng và nấu chín thức ăn, bạn cần lựa chọn chức năng hợp lý, nếu hâm nóng thì bạn chờ chỉ khoảng 15 phút thôi.

Còn nếu bạn muốn ăn được món ăn nóng hỏi như được nấu tại bếp thì bạn chỉ chuẩn bị cơm và nguyên liệu cho vào khay đựng của hộp là xong.

Khi tới chỗ làm, bạn chỉ cần cắm dây điện vào nguồn điện và cho máy hoạt động đun nấu, chỉ khoảng 30 – 45 phút thôi, tới giờ ăn bạn có thể thưởng thức rồi.

So sánh hộp cơm giữ nhiệt và cắm điện

nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện

Nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện phù hợp nhất?

Trở lại với vấn đề nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện thì mình nghĩ bạn cần phải dựa vào nhiều yêu tố xung quanh nữa. Mỗi sản phẩm đều có tác dụng và lợi ích riêng, bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây.

Để thấy được sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm, từ bạn có thể dễ dàng đưa ra được lựa chọn hơn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện nhé!

So sánh ✅Hộp cơm giữ nhiệt ✅Hộp cơm cắm điện
Thiết kế  Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ Khá nhỏ gọn, hơi nặng một tí
Chất liệu Nhựa cao cấp và inox không gỉ Nhựa cao cấp và inox không gỉ
Chức năng  Chỉ dùng để giữ ấm thức ăn được lâu hơn Dùng để hâm nóng hoặc nấu chín thức ăn
Tiện ích Giăng cao su cài chắc chắn chống tràn Khay đựng nhỏ, nhiều tầng đựng riêng
Lò vi sóng Có thể hâm nóng trong lò vi sóng Không dùng trong lò vi sóng được
Thời gian dùng Dùng ngay hoặc đợi 15 phút nếu dùng lò vi sóng Bạn đợi từ 15 phút để hộp cơm tự hâm nóng
Vệ sinh Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian Hơi phức tạp hơn, bởi có bộ phận điện
Bảo hành Từ 6 – 12 tháng Từ 6 – 12 tháng
Giá thành Giá rẻ, rất phải chăng Giá tầm trung, không chênh lệch nhiều

Qua tham khảo những tiêu chí từ bảng so sánh trên, mình thấy sản phẩm nào cũng đều có công dụng tuyệt vời của chúng, nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn nữa.

Nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện?

Mình nghĩ việc lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là nhu cầu sử dụng và nơi làm việc của bạn.

Vậy tại sao lại phải dựa vào 2 yếu tố này để chọn nên mua hộp cơm cắm điện hay giữ nhiệt? Bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng!

Nhu cầu sử dụng

Yếu tố xác định được nhu cầu sử dụng của mình là rất quan trọng, ảnh hưởng đến lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện?

Bạn hãy cùng trả lời một số câu hỏi sau, chắc chắn sẽ góp phần giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên mua hộp cơm cắm điện hay giữ nhiệt.

 • Bạn sử dụng ở nhà hay sử dụng ở bên ngoài?
 • Ai là người có nhu cầu sử dụng hộp cơm?
 • Bạn cần sử dụng chức năng gì ở hộp cơm?

Nếu bạn là nhân viên công sở, sinh viên,… thì mình nghĩ bạn nên chọn hộp cơm cắm điện sẽ tiện ích hơn nhé. Ngược lại nếu bạn là học sinh, bà mẹ mua cho trẻ dùng thì mình nghĩ hộp cơm giữ nhiệt sẽ phù hợp hơn.

Điều kiện nơi làm

Việc lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện còn phải xét về điệu kiện nơi làm việc của bạn nữa nhé!

Nếu bạn công nhân, nhân viên văn phòng,… thì hãy tham khảo thêm yếu tố này nha, để chọn được sản phẩm ưng ý, bạn cần xem 2 trường hợp sau.

Trường hợp nơi làm có lò vi sóng, tủ lạnh:

Với nơi làm có điều kiện như vậy thì bạn chỉ cần chọn loại hộp cơm giữ nhiệt là được, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ vào tủ lạnh, khi đến giờ ăn trưa bạn bỏ hộp cơm vào lò vi sóng hâm nóng từ 5 – 10 là được rồi.

Trường hợp nơi làm không có lò vi sóng:

Với trường hợp này thì mình việc nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện, đã có đáp án đó là chọn hộp cơm cắm điện rồi. Nơi làm của bạn chỉ cần có ổ điện thì bạn có thể nấu và hâm nóng thức ăn được rồi, loại hộp cơm này không để tủ lạnh được.

Độ bền sản phẩm

Mình nghĩ yếu tố độ bền sản phẩm cũng khá quan trọng khi lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện, giúp bạn sử dụng được lâu dài.

Mình đánh giá 2 loại sản phẩm có độ bền cũng tương nhau, tùy thuộc vào thương hiệu có uy tín hay không nữa?

Chất liệu chủ yếu làm nên độ bền sản phẩm đó là nhựa cao cấp và inox không gỉ, với hộp cơm giữ nhiệt bạn chỉ cần vệ sinh bình thường thôi.

Nhưng đối với hộp cơm căm điện thì có thêm bộ phận điện, nên khi mua hộp cơm cắm điện hay giữ nhiệt, khi vệ sinh bạn cần cẩn thận chút nhé!

Điều kiện kinh tế

Câu hỏi nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì chi phí bạn dự định mua sản phẩm cũng khá để lưu ý.

Mình đánh giá giá của hộp cơm cắm điện và giữ nhiệt, cũng không có chênh lệch quá nhiều, nhưng đó là so sánh phân khúc giá rẻ thôi, còn cao cấp còn khác nữa.

 • Hộp cơm giữ nhiệt có phân khúc giá rẻ.
 • Hộp cơm cắm điện có phân khúc giá rẻ đến tầm trung.

Nếu kinh tế bạn hơi hạn hẹp và có nhu cầu sử dụng chỉ giữ ấm thức ăn lâu hơn thì bạn hãy chọn loại hộp cơm giữ nhiệt nha.

Ngược lại nếu tài chính bạn rộng rãi và có nhu cầu sử dụng đồ ăn nóng hỏi thì hộp cơm cắm điện sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

⭐⭐⭐ Loại nồi giá rẻ, có thể sẽ phù hợp với bạn!

Hộp cơm giữ nhiệt, cắm điện hãng nào tốt?

nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện

Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín

Yếu tố chọn hãng sản phẩm cũng khá quan trọng trong việc lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện cho mình.

Để mua hộp cơm giữ nhiệt và cắm điện tốt, bạn cần lưu ý lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và có chế độ bảo hành chính hãng, dài hạn nhé!

Hộp cơm hãng Lock&lock: thương hiệu đồ gia dụng quen thuộc của người dùng Việt, hãng có xuất sứ từ Hàn Quốc. Các mẫu hộp cơm của hãng được người dùng đánh giá là có chất lượng tốt, độ bền cao, nhưng giá hơi đắt một chút nhé.

Hộp cơm hãng Tiger: thương hiệu gia dụng có xuất sứ từ Nhật Bản, đã được thành lập từ rất lâu. Hãng có nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, trong đó có hộp cơm, một hãng mà bạn có thể tham khảo nên mua hộp cơm cắm điện hay giữ nhiệt.

Hộp cơm hãng Magic: một thương hiệu đồ gia dụng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, được thành lập từ rất lâu đời. Các mẫu hộp cơm của hãng được nổi tiếng là có độ bền cao, mức giá lại khá phù hợp với người dùng Việt.

Hộp cơm Chefman: Thương hiệu đến từ Việt Nam, nổi tiếng là một hãng có sản phẩm đạt chất lượng và độ bền cao. Với các mẫu hộp cơm cắm điện nhỏ gọn, nhiều màu sắc để lựa chọn và có mức giá tốt, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Hộp cơm hãng Bear: đây là thương hiệu hàng nội địa Trung, các sản phẩm của hãng đã có mặt tại nhiều quốc gia. Hộp cơm của hãng được thiết kế nhìn khá đẹp mắt và đặc biệt hãng luôn có mức giá sản phẩm ở phân khúc rẻ.

Mua hộp cơm giữ nhiệt, cắm điện ở đâu giá rẻ?

Sau khi bạn đã có được quyết định nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện rồi thì vấn đề lựa chọn nơi mua cũng hết sức quan trọng nhé!

Bởi chỉ có những nơi mua uy tín, thì sản phẩm càng được đảm bảo là hàng chính hãng, giúp bạn tránh được tình trạng gặp phải hàng giả, hàng nhái,…

Qua tìm hiểu tại nhiều nơi bán sản phẩm khác nhau, mình thấy hiện nay xu hướng người dùng lựa chọn phương thức mua online đang được lựa chọn rất nhiều.

Vì vậy, để đảm bảo tiết kiệm thời gian và mua được sản phẩm với giá rẻ nhất thì bạn có thể tham khảo, mua sản phẩm tại các sàn thương mại điện tử lớn, uy tín nhé!

Xem các mẫu hộp cơm giá rẻ tại Shopee

Xem các mẫu hộp cơm chính hãng tại Lazada

Xem các mẫu hộp cơm chính hãng tại Tiki

Sẵn tiện trong bài “lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện” này, mình cũng muốn chia sẻ thêm nơi mua uy tín.

Nếu bạn muốn yên tâm mua được hàng chính hãng thì bạn có thể tham khảo các mẫu hộp cơm tại các website điện máy lớn hiện nay, có bán online luôn.

Hộp cơm cắm điện, giữ nhiệt giá bao nhiêu?

Trong bài đánh giá nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên tìm hiểu xem giá thành của cả 2 loại hộp cơm này là bao nhiêu nữa nhé!

Giá hộp cơm giữ nhiệt:

Hộp cơm giữ nhiệt là loại sản phẩm chỉ có một tính năng duy nhất đó là giữ nhiệt nên sản phẩm mới có giá thành rẻ.

Theo mình được tìm hiểu thì phân khúc giá hộp cơm giữ nhiệt hiện nay từ giá rẻ cho đến cao cấp, có giá khoảng 150k – 850k.

Nhưng mình thấy hộp cơm giữ nhiệt có giá tầm trung, đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng, bạn có thể chọn.

Giá hộp cơm cắm điện:

Trái ngược với hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm cắm điện được trang bị bộ phận làm nóng bằng điện, nên có thể nấu và hâm nóng thức ăn được luôn.

Tất nhiên với 2 tiện ích trên, thì hộp cơm phải có giá cao hơn hộp cơm giữ nhiệt rồi, nhưng cũng quá chênh lệch nhiều, chỉ khoảng 250k – 1,1 triệu đồng thôi.

Nếu bạn băn khoăn khi chọn nên mua hộp cơm cắm điện hay giữ nhiệt thì bạn nên chọn mẫu hộp cơm cắm điện có giá trên dưới 500k là được rồi.

⭐⭐⭐ Dạng nồi được nhiều người ưa chuộng!

Nên mua hộp cơm giữ nhiệt loại nào tốt?

Bạn băn khoăn không biết nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện thì bạn đừng lo lắng nhé, dưới đây là 3 mẫu hộp cơm giữ nhiệt đang được người dùng ưa chuộng và đánh giá là có độ bền cao, bạn có thể lựa chọn.

1. Hộp cơm giữ nhiệt Lock&lock – LHC8039

Đây là mẫu hộp cơm giữ nhiệt cao cấp của thương hiệu Lock&lock đình đám, phù hợp cho công nhân, nhân viên, học sinh,… sử dụng.

Giảm 43% tại Shopee

Giảm 50% tại Lazada

Giảm 50% tại Tiki

nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện

Bộ hộp cơm cao cấp của Lock&lock

Thông tin sản phẩm:

 • Thiết kế nhỏ gọn, có quai xách dễ dàng cầm nắm.
 • Sản phẩm từ chất liệu inox, đảm bảo an toàn người dùng.
 • Tổng dung tích lên đến 2 lít, cho bạn đựng nhiều thức ăn.
 • Khả năng giữ ấm thức ăn và cơm được lâu hơn.
 • Bảo hành 6 tháng về vấn đề tỏa nhiệt.

2. Hộp cơm giữ nhiệt Trancy – HC01

Bạn đang chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện thì đừng bỏ lỡ mẫu hộp cơm giữ nhiệt văn phòng giá rẻ của thương hiệu Trancy này nhé!

Giảm 29% tại Shopee

Giảm 1% tại Lazada

Giảm 1% tại Tiki

nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện

Phù hợp cho nhân viên văn phòng

Thông tin sản phẩm:

 • Thiết kế nhỏ gọn và quai xách tiện lợi dễ dàng mang theo.
 • Hộp cơm làm từ chất liệu inox 304 và nhựa PP nên có độ bền cao.
 • Hộp cơm có thể sử dụng hâm nóng với lò vi sóng.
 • Đã đăng kí kiểm tra chất lượng an toàn và được thông qua.
 • Khả năng giữ nhiệt hộp cơm được lâu.

3. Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock – LHC8042

Một mẫu hộp cơm giữ nhiệt, khi tìm nên mua hộp cơm giữ nhiệt loại nào bởi có giá tầm trung đó là model LHC8042, cũng đang được nhiều người dùng lựa chọn.

Giảm 50% tại Shopee

Giảm 49% tại Lazada

Giảm 50% tại Tiki

nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện

Khả năng giữ nhiệt khá tốt

Thông tin sản phẩm:

 • Thiết kế tay cầm dễ dàng cầm nắm và có thể gấp gọn nếu không dùng.
 • Thân bình làm từ chất liệu inox 304 – cho khả năng giữ nhiệt lâu.
 • Hộp đựng nhỏ tiện lợi để chứa đồ ăn đi kèm hoặc nước sốt.
 • Có muỗng đi kèm có thể gấp gọn và cất bên trong hộp.
 • Miếng đệm silicone giúp giữ cho hộp an toàn.

Nên mua hộp cơm cắm điện loại nào tốt?

Sau khi bạn đã có lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện rồi thì nếu bạn chọn loại hộp cơm cắm điện vì tiện ích hơn thì dưới đây là 3 mẫu hộp cơm cắm điện, mình đánh giá là có chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo.

1. Hộp cơm cắm điện Lock&Lock – EJR216

Bạn tham khảo mẫu hộp cơm cắm điện cao cấp của thương hiệu Lock&lock, một sản phẩm chất lượng xứng đáng để bạn chọn khi nên mua hộp cơm cắm điện hay giữ nhiệt.

Giảm 47% tại Shopee

Giảm 51% tại Lazada

Giảm 50% tại Tiki

nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện

Được nhiều người lựa chọn

Thông tin sản phẩm:

 • Nắp hộp có quai cầm, bạn có thể thoải mái mang theo khi đi làm.
 • Hộp cơm có ba tầng, bạn có thể để cơm, thịt, súp riêng ra.
 • Mẫu hộp cơm đa năng giúp bạn nấu cơm, hấp trứng, rau, thịt và giữ ấm thức ăn.
 • Tích hợp thêm chế độ hẹn giờ, thuận tiện khi sử dụng.
 • Sản phẩm có chế độ bảo hành 12 tháng.

2. Hộp cơm cắm điện Bear DFH – B15N1

Bạn đang băn khoăn nên mua hộp cơm cắm điện loại nào? thì đừng bỏ lỡ model Bear DFH – B15N1 là mẫu hộp cơm tốt và bán chạy trên thị trường của hãng Bear.

Giảm 42% tại Shopee

Giảm 33% tại Lazada

nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện

Mẫu hộp cơm nhìn khá đẹp

Thông tin sản phẩm:

 • Thiết kế nhìn khá tinh tế, phù hợp với mọi người dùng.
 • Sử dụng công nghệ vi áp ba chiều, giúp nấu và hâm nóng thức ăn nhanh.
 • Khả năng truyền nhiệt nhanh, tiết kiệm điện năng.
 • Hộp cơm hút chân không, giúp cơm và thức ăn không bị ôi thiu.
 • Sản phẩm có bảo hành lên đến 1 năm.

3. Hộp cơm cắm điện 2 tầng HC3 Tiger Life

Mẫu hộp cơm cuối mà mình chia sẻ trong bài lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện là hộp cơm 2 tầng của hãng Tiger.

Giảm 3% tại Shopee

Giảm 15% tại Lazada

Giảm 50% tại Tiki

nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện

Hộp cơm có giá thành rẻ

Thông tin sản phẩm:

 • Sử dụng công nghệ vi áp ba chiều, làm nóng nhanh chỉ 5-10 phút.
 • Trọng lượng hộp cơm nhẹ, bạn có thể mang cơm đi làm.
 • Sản phẩm có chất liệu cao cấp, độ bền cao, giúp sử dụng lâu hơn.
 • Sản phẩm có 2 tầng, bạn để cơm và thức ăn riêng biệt.
 • Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng.

Một số lưu ý khi dùng hộp cơm giữ nhiệt, cắm điện

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng hộp cơm cắm điện trên Youtube, sau khi chọn được nên mua hộp cơm cắm điện loại nào rồi.

Sau khi bạn lựa chọn được nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện cho nhu cầu sử dụng của mình rồi thì mình nghĩ để bạn sử dụng sản phẩm được lâu hơn thì bạn cần xem thêm một số lưu ý khi sử dụng sau nhé!

 • Bạn dành chút thời gian đọc sơ qua sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm trước khi dùng nha.
 • Không cho trẻ em cầm vào hộp khi hộp đang đựng thức ăn nóng.
 • Nếu bạn dùng hộp cơm giữ nhiệt thì có thể dùng lò vi sòng để hâm nóng lại, nhưng không để quá lâu và cần bỏ nắp hộp trước khi hâm nóng.
 • Với hộp cơm cắm điện thì bạn tuyệt đối không nên sử dụng hâm nóng với lò vi sóng khi hộp cơm đã có chức năng tự hâm nóng rồi.
 • Nếu lõi hộp bằng nhựa thì không nên đựng các chất có nhiệt độ cao khi sôi như dầu, mỡ sẽ khiến hộp bị biến dạng.
 • Bạn nên vệ sinh sạch sẽ các khay đựng sau khi sử dụng.

Lời kết

Qua bài đánh giá này, mình thấy vấn đề lựa chọn nên mua hộp cơm giữ nhiệt hay cắm điện thì cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Nếu như bạn cần sự tiện ích, theo đánh giá của mình thì loại hộp cơm cắm điện có nhiều tiện ích hơn, có thể hâm nóng, thậm chí có thể nấu chín thức ăn luôn, giá cả của sản phẩm này cũng khá rẻ, hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người dùng Việt.

Cuối cùng, hy vọng thông qua bài viết chọn nên mua hộp cơm cắm điện hay giữ nhiệt, với những thông tin trên bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Nơi Tin Cậy

Nơi tin cậy – là một trang chuyên đánh giá, review những sản phẩm trong ngách ngành đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp và thiết bị gia đình hữu ích dành cho bạn và gia đình.

Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Leave a reply

Noitincay - Trang đánh giá sản phẩm tốt
Logo
Enable registration in settings - general