Giải pháp tiện ích cho gia đình nhỏ cùng mình review máy giặt mini trong cuộc sống bận rộn!

Giặt đồ cũng là một công việc làm bạn mất rất nhiều thời gian và công sức, vậy mà phải còn làm thường xuyên nữa chứ, nhưng nếu lỡ như bạn không có nhiều thời gian cho việc này thì sao? Chọn mua máy giặt đồ thì chứ sao nữa,…

Mà máy giặt đồ cơ lớn thì mức giá hơi cao mà nhu cầu giặt vũ của bạn chỉ sử dụng cho riêng cá nhân thì có giải pháp nào hợp lý hơn không?

Cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng máy giặt mini, mà loại máy này có tốt không thì hãy cùng mình review máy giặt mini ngay thôi!

Cùng Nơi tin cậy review máy giặt mini xem có gì đặc biệt nha,…

Review máy giặt mini là gì?

review máy giặt mini

Review máy giặt mini là một thiết bị hỗ trợ giặt đồ cho nhu cầu dùng ít.

Mình review máy giặt mini thì với tên gọi của thiết bị gia đình này thì mình nghĩ bạn cũng đã tưởng tưởng đây là một sản phẩm như thế nào rồi đúng không?

Giống với tên gọi “máy giặt mini” là loại máy giặt cỡ nhỏ, nhỏ hơn chiếc máy lọc nước Sunhouse nhiều, cái gì cũng nhỏ hơn so với loại máy giặt thông thường như kích thước, kiểu dáng, công suất, tính năng, khả năng giặt đồ và đặc biệt nhất là mức giá cũng nhỏ hơn luôn.

Máy giặt mini thường có các tính năng và chế độ giặt tương tự như các máy giặt lớn, nhưng với sức chứa và hiệu suất giặt giới hạn hơn.

Thường thì mình review máy giặt mini thấy trong một lần giặt, máy chỉ giặt được khoảng từ 2 đến 4kg đồ thôi, khoảng 4 bộ đồ người lớn hoặc 6 bộ đồ trẻ em.

Việc lựa chọn sử dụng máy giặt mini nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta lắm có thể kể đến như sau:

 • Máy có kích thước nhỏ gọn, đặt không gian nhỏ, tiết kiệm diện tích.
 • Bạn có thể đặt máy giặt mini ở bất kì đâu cũng được, không cần không gian riêng.
 • Máy có công suất giặt nhỏ, dùng ít nước và tiết kiệm điện năng.
 • Bạn có thể giặt nhỏ lẻ mà không cần chờ đầy máy giặt lớn, tiết kiệm thời gian.
 • Chế độ giặt cơ bản dễ hiểu và điều khiển đơn giản, ai cũng sử dụng được.

Tuy nhược điểm khi mình review máy giặt mini đó là sức chứa hạn chế, nhưng với những lợi ích trên, quả dùng đúng nhu cầu thì rất là tuyệt vời.

Phân loại máy giặt mini loại nào tốt?

Để mà mình review máy giặt mini loại nào tốt thì mình thấy trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy giặt mini luôn, trước khi xem loại nào tốt thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng loại máy một ngay nha!

Máy giặt mini bán tự động: đây là một loại máy giặt nhỏ gọn và có chức năng rất đơn giản như giặt quần áo, xả nước, vắt khô,… Còn như đổ nước vào và cho nước giặt, bỏ đồ vào lồng vắt thì bạn phải tự làm hết.

Nó được thiết kế cho nhu cầu giặt nhỏ, ít quần áo, thích hợp cho các gia đình nhỏ, cá nhân. Tuy nhiên mức giá bán của loại máy giặt mini này rẻ nhất luôn, chưa đến 1 triệu đồng, thường loại này có thể giặt đồ dưới 5kg.

Máy giặt mini vắt khô tự động: đây là loại máy giặt mini cũng có thể chức năng giặt đơn giản, nhưng kèm theo là có khả năng giặt xong rồi, tự động vắt khô nước luôn.

Loại này thì thường cũng có mức giá khá rẻ khoảng trên dưới 1 triệu đồng thôi, tùy vào từng mẫu, trọng lượng đồ có thể giặt trong một lần là khoảng dưới 5kg, nhỏ nhưng mà giúp bạn tiết kiệm điện nước hiệu quả, giặt quần áo bé sơ sinh, quần lót.

Máy giặt mini bán tự động: máy thường có khả năng vắt ổn định và hiệu quả, dù không mạnh bằng các máy giặt lớn hơn. Tuy nhiên, chức năng vắt trên máy giặt mini tự động vẫn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng cá nhân.

Máy có hầu hết những tính năng cơ bản của máy giặt lớn như tự động vắt, giặt đồ, xả nước, thêm nước, sấy khô quần áo, mức giá thì tương đối cao, nhưng giúp bạn tiết kiệm không gian đặt máy, có khả năng giặt đồ hơn 5kg, áo quần 7 – 10 bộ quần áo/lần giặt.

Mục đích của bài review và cách tiếp cận

Khi bạn tham khảo bài review máy giặt mini này thì bạn sẽ nhận được biết nhiều thông tin chi tiết và khách quan về các tính năng, hiệu suất, và ưu điểm của máy giặt mini.

Thông qua bài review máy giặt mini này mình sẽ đưa ra những đánh giá chân thực về sản phẩm để bạn có thể đưa ra được quyết định mua hàng thông minh.

Và đây là cách tiếp cận mình sẽ áp dụng để review máy giặt mini, giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và có được lựa chọn cho riêng mình.

 • Tìm hiểu review máy giặt mini trên thị trường, bạn sẽ biết có bao nhiêu loại, tính năng, công nghệ như thế nào
 • Tiếp cận máy giặt mini, kiểm tra tính năng, hiệu suất, độ bền, và hiệu quả giặt có tốt không, có đáp ứng được không?
 • Đánh giá các tiêu chí quan trọng như khả năng giặt sạch, tiết kiệm năng lượng, tiện lợi, độ bền, và giá trị tiền.
 • Tổng hợp những trải nghiệm của bạn đã dùng để viết bài review máy giặt mini thêm chi tiết và thực tế hơn.

Sự thật máy giặt mini có tốt không?

review máy giặt mini

Máy giặt mini có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng.

Với một sản phẩm nào cũng vậy thường có điểm nổi bật và cũng có điểm hạn chế, mình review máy giặt mini thấy cũng không ngoại lệ.

Sự thật máy giặt mini có tốt không thì cũng phải tùy vào từng trường hợp và từng môi trường sử dụng nữa phải kể đến như sau:

 • Bạn sử dụng máy giặt mini để giặt đồ ít hay nhiều, giặt một lần có nhiều đồ mặc hay không và hay ít đồ.
 • Không gian đặt máy giặt có rộng hay không và bạn muốn sự tiện ích ở mức nào khi sử dụng máy giặt mini.

Mình đánh giá và review máy giặt mini có thể là một lựa chọn tốt cho những bạn sống ở không gian trật hẹp hoặc cần giặt không nhiều quần áo.

Tuy nhiên, hiệu suất và chất lượng của máy giặt mini có thể khác nhau tùy thuộc vào từng thương hiệu sản xuất nữa, lát nữa ngay bên dưới mình sẽ chia sẻ cho bạn 5 mẫu máy giặt mini chất lượng cho bạn lựa chọn, nên bạn yên tâm nhé!

Điểm hạn chế khi mình review máy giặt mini đó là thường có công suất và giặt ít đồ trong một lần, thời gian giặt và vắt cũng lâu hơn so với máy giặt thông thường.

Tuy nhiên loại mini này cũng có thể lợi thế chứ đó là tiết kiệm không gian, tiện lợi và dễ dàng di chuyển một vài mẫu máy giặt mini cao cấp còn có tích hợp công nghệ hiện đại như công nghệ Inverter, công nghệ kết nối điện thoại, khóa an toàn trẻ em, tự động vệ sinh lồng giặt.

Có nên mua máy giặt mini hay không?

Quyết định chọn nên mua máy giặt mini hay không thì mình thấy đều phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu sử dụng cá nhân của bạn. Nhưng mình nghĩ qua những phần review máy giặt mini trên chắc hẳn bạn đã có lựa chọn cho riêng mình rồi.

Mình sẽ liệt kê những điểm mà mình review máy giặt mini thấy được nha,…

 • Máy giặt min có khối lượng giặt nhỏ, cho gia đình nhỏ, người sống một mình hoặc nhu cầu giặt ít quần áo.
 • Khi mua máy giặt mini thì bạn không cân phải tốn sức để giặt tay nữa, mà bạn chỉ cần hỗ trợ máy để giặt thôi.
 • Tiết kiệm điện, tiết kiệm nước mà còn có giá thường rẻ hơn nhiều so với máy giặt thông thường nữa.

Nếu bạn có nhu cầu giặt nhiều quần áo hoặc có gia đình đông người, máy giặt thông thường có thể phù hợp hơn. Hơn nữa máy chỉ có thể giặt các loại quần áo vải mềm như quần áo sơ sinh, khăn tã em bé, quần áo lót, khăn mặt, khăn trải bàn,…

Một sản phẩm tiện lợi được nhiều trang điện máy lớn nói đến giống như Điện máy xanh đã có bài viết giới thiệu máy giặt mini là gì rồi.

Máy giặt mini Calofa CA 500 chính hãng
1.650.000đ 2.150.000đ
Giải pháp tiện ích cho gia đình nhỏ cùng mình review máy giặt mini trong cuộc sống bận rộn!

Trường hợp bạn nên sử dụng máy giặt mini

Để review máy giặt mini có tốt không, có nên mua hay không thì thường phải dựa vào điểm này nữa mới đánh giá được hết! Đó là trường hợp thích hợp bạn nên chọn mua ngay cho gia đình mình một chiếc máy giặt mini.

 • Bạn sống một mình, hoặc gia đình có ít thành viên, hay sinh viên ở phòng trọ đi học xa nhà chỉ 2 người.
 • Bạn sống trong căn hộ nhỏ, phòng trọ hoặc không có không gian đủ lớn để đặt máy giặt thông thường.
 • Bạn muốn giặt quần áo loại mền riêng như áo sơ mi, áo thun, đồ lót và đồ mặc nhà, không muốn giặt đồ vải cứng.
 • Bạn không có nhu cầu giặt nhiều và muốn tiết kiệm điện nước, muốn tiết kiệm chi phí mua máy giặt.

Tuy nhiên, hãy lựa chọn một chiếc máy giặt mini thật chất lượng nha, chứ những loại máy giặt mini chất lượng kém thường thì “giặt máy còn tệ hơn thì giặt tay“, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì mình sẽ bật mí bí quyết ngay cho bạn.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt mini

review máy giặt mini

Bạn nên ưu tiên chọn mua mẫu máy giặt mini có thương hiệu uy tín.

Nhiều bạn đã lựa chọn mua được chiếc máy giặt mini tốt, chất lượng sử dụng lâu bạn có muốn không, tất nhiên là có rồi, vậy bây giờ hãy cùng mình xem xem có bao nhiêu tiêu chí để lựa chọn được chiếc máy giặt mini tốt đây!

Dựa vào nhu cầu sử dụng của bản thân

Một tiêu chí cực kỳ quan trọng khi review máy giặt mini mà không phải ai cũng giống nhau đó là nhu cầu sử dụng riêng của mỗi bạn.

 • Nếu bạn sống một mình hoặc trong một căn hộ nhỏ, máy giặt mini có công suất nhỏ và kích thước nhỏ phù hợp.
 • Nếu bạn cần giặt ít quần áo, máy giặt mini có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày, xem tính năng và chất lượng của máy đủ yêu cầu.

Bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn mẫu máy giặt mini loại bán tự động và số lượng giặt ít khoảng 2 đến 3kg thôi. Còn nếu như bạn muốn sử dụng loại máy tiện lợi hơn thì có thể chọn loại tự động cho lượng giặt trên 5kg.

Ưu tiên chọn sản phẩm có thương hiệu

Hỏi sao mà nhiều bạn lại chọn mua máy giặt mini mà lại sử dụng không thấy hài lòng và còn gọi là “tệ hơn giặt tay” là sao?

Điều có nguyên do hết luôn, quan trọng nhất đó là bạn phải lựa chọn mua máy giặt mini từ các thương hiệu có uy tín và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, để bạn có thể tin tưởng yên tâm sử dụng máy giặt mini hơn và giặt hiệu quả hơn.

Lý do rất đơn giản là bởi vì thương hiệu uy tín thường sẽ tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng cao và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt.

Bạn có thể xem review máy giặt mini của các thương hiệu như Xiaomi, Calofa, mà thương hiệu Xiaomi mình cũng đã có review nhiều sản phẩm của hãng rồi rất chất lượng luôn, phải kể đến như con robot hút bụi lau nhà Xiaomi công nghệ đỉnh cao.

Giá máy giặt mini phù hợp với túi tiền

Yếu tố thứ ba là bạn phải lựa chọn mua máy giặt mini phù hợp với túi tiền và mức chi phí bạn dự định chi ra để mua sản phẩm.

 • Khi bạn mua máy giặt mini với mức giá thành hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm.
 • Quần áo ít thì bạn nên chọn mua máy giặt 3kg thôi để tiết kiệm điện và nước.
 • Khi giặt bạn không cần sử dụng nhiều chất tẩy và nước giặt, giúp tiết kiệm thêm chi phí.

Mình review máy giặt mini thấy việc lựa chọn máy giặt mini phù hợp với túi tiền giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Nhưng mà theo kinh nghiệm review máy giặt mini của mình thì mình gợi ý không nên chọn mua mẫu máy có mức giá quá rẻ, vì thường “chất lượng sẽ đi đôi với giá cả” nên bạn thể chi phí thêm một chút để sở hữu chiếc máy tốt hơn!

Lựa chọn nơi mua thật uy tín và dễ mua

Bạn nên ưu tiên lựa chọn mua máy giặt mini từ những nơi bán uy tín và được ưa chuộng như Shopee, Lazada, Tiki,…

Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, vì những sàn thương mại điện tử thường kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi bán.

Bạn có nhiều lựa chọn từ các shop bán khác nhau, với đa dạng mẫu mã, tính năng và giá cả. À vạn có thể đọc những đánh giá và nhận xét từ người dùng khác để để có thể yên tâm chọn mua hơn, review máy giặt mini rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua máy giặt mini ngay tại website chính hãng của sản phẩm luôn, chất lượng sản phẩm 100% mình còn yên tâm sử dụng nữa.

Top 5 máy giặt mini tốt nhất hiện nay

Rồi không để bạn phải đợi quá lâu nữa, mình cùng tìm hiểu và lựa chọn máy giặt mini tốt cho gia đình mình thôi, đây là những lựa chọn hàng đầu hiện nay khi mình review máy giặt mini, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

1. Máy giặt mini Doux 4.5kg 1 lồng giặt

Khi review máy giặt mini thì có thể lựa chọn mẫu Doux 4.5kg đây là loại máy giặt mini tự động với nhiều chương trình giặt hiện đại, bạn có thể lựa chọn để sử dụng, mặc dù mức giá máy hơi cao nhưng mà rất được ưa chuộng luôn.

review máy giặt mini

Mẫu máy giặt mini có lồng giặt vừa, giặt được khoảng 5 đến 6 bộ quần áo.

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

Xem giá ưu đãi tại Tiki

Khối lượng giặt 4,5kg Độ ồn giặt dưới 62bB
Bảo hành 6 tháng Mức giá 3.675.000đ

Ưu điểm nổi bật:

 • Mẫu máy này có 2 màu cho bạn lựa chọn đó là màu trắng và màu hồng, với thiết kế máy hơi lớn nên sẽ khó di chuyển.
 • Nhưng bù lại máy có 8 chế độ giặt như giặt chuẩn, giặt nhẹ – ngâm – nhanh, giặt đồ to, rút nước, vắt, vệ sinh lồng giặt.
 • Với lòng giặt to sử dụng tới 4.5kg, nên bạn có thể giặt được 5 đến 6 bộ quần áo cùng lúc, dùng giặt riêng đồ trẻ em.
 • Điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng, công nghệ Inverter tiết kiệm điện nước, chốt nắp thủy lực tự động hút khóa nắp.
 • Độ ồn hoạt động có thể chấp nhận được, dùng cho gia đình ít người hoặc hạn chế không gian đặt máy, sử dụng cá nhân.

Cảm nhận người dùng: “Mình chưa sinh em bé nên mua về cả tháng chưa lắp đặt, hôm nay mới giặt thử mẻ đầu. Máy khá to so với tưởng tượng, trông vỏ máy đẹp, ok lắm nha, hy vọng sử dụng lâu dài không vấn đề gì.

Máy có tem bảo hành, hình thức đẹp không có vấn đề gì, nhà mình mua để chuẩn bị đón bé nên hiện giờ chưa dùng, nhưng cắm điện thấy máy lên bình thường là yên tâm rồi.

Nghe nói gia đình đã sử dụng để giặt quần áo cho bé, cũng được, tiết kiệm sức lao động, nhưng vắt thì kiệt nước vừa vừa thôi chứ không khô kiệt như máy giặt to.”

2. Máy giặt mini Moaz Bebe MB 036

Mẫu máy giặt mini Moaz Bébé MB-036 là một mẫu sản phẩm của thương hiệu Moaz BéBé chuyên sản xuất đồ dùng thiết bị chăm sóc mẹ và bé cực kỳ uy tín luôn, tuy mức giá có hơi đắt một chút xíu nhưng mà rất chất lượng luôn.

review máy giặt mini

Mức giá hơi đắt nhưng mà khả năng giặt vũ của máy khá tối ưu.

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

Xem giá ưu đãi tại Tiki

Khối lượng giặt 3kg Độ ồn giặt dưới 60bB
Bảo hành 12 tháng Mức giá 4.380.000đ

Ưu điểm nổi bật:

 • Đây được xem là một mẫu máy giặt mini có lồng giặt nhỏ, cực kỳ phù hợp để giặt đồ cho trẻ em hoặc đồ lót riêng.
 • Máy được thiết kế nhìn rất hiện đại, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, với màu trắng cực sang trọng, phù hợp mọi gian đặt.
 • 8 chế độ giặt linh hoạt như giặt tiêu chuẩn, giặt nhanh, giặt đồ trẻ em, giặt nóng, giặt đồ mỏng, xả, vắt, vệ sinh lồng giặt.
 • Đặc biệt máy có chức năng hẹn giờ giặt và chức năng khóa an toàn rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.
 • Bạn yên tâm vì lồng giặt được làm bằng inox sáng bóng không gỉ, nên khi giặt đồ trẻ em cũng yên tâm hơn.

Cảm nhận người dùng: “Máy nhỏ nhắn, lồng nhỏ, khá chắc chắn, mới dùng chưa có nhiều đánh giá nhưng bảo hành chính hãng tại Việt Nam nên yên tâm.

Mọi người chưa mua nhiều máy này nên ban đầu còn phân vân nhưng hàng về thấy cũng ổn, dùng lâu mới biết bền hay không, so với máy to thì giá hơi cao.

Mới dùng thấy khá ổn mong là bền và chế độ bảo hành tốt, shop hỗ trợ giải quyết nhanh, máy giặt dùng ổn, nên mua nếu nhà có em bé.”

3. Máy giặt Xiaomi Mini Mijia 3kg

Nếu như bạn muốn chọn một mẫu máy giặt mini cao cấp hơn để sử dụng thì có thể chọn mẫu Mijia 3kg này với nhiều tính năng được tích hợp, nhưng mình mình review máy giặt mini thấy mẫu cao cấp nên sẽ có mức giá hơi cao.

review máy giặt mini

Bạn có thể sử dụng loại máy giặt mini tân tiến này để giặt quần áo.

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

Khối lượng giặt 3kg Độ ồn giặt dưới 48bB
Bảo hành 24 tháng Mức giá 5.760.000đ

Ưu điểm nổi bật:

 • Khi mình review máy giặt mini Xiaomi thì đây là một mẫu máy cao cấp mà được ưa chuộng nhất với lượng người dùng khủng.
 • Ngoài chức năng giặt đồ thì máy còn có chức năng khử trùng lên đến 99,9% ở nhiệt độ 60°C tự làm sạch khoang giặt.
 • Bạn có thể kết nối app thông minh, điều khiển bằng giọng nói điều khiển thiết bị từ xa ngay trên smartphone.
 • 16 chế độ giặt như giặt thường – nhanh, giặt cho bé, giặt đồ lót, tự làm sạch xô, ngâm nước, giặt khăn, giặt giũ đặc biệt.
 • Tuy mức giá hơi cao nhưng máy rất được ưa chuộng nhờ khi hoạt động rất êm ái, không tiếng ồn lớn.
 • Với thiết kế nhìn sang trọng vô cùng, tất cả mọi chức năng giống với máy giặt thông thường, nhưng chỉ nhỏ kích thước.

Cảm nhận người dùng: “Mua về đặt cạnh bên lọc nước cho có bạn bè, cũng to gần bằng máy lọc luôn, máy tiện lợi, có điều khiển qua app điện thoại, mọi người quét mã là tải app kết nối rồi dùng được luôn.

Máy giặt mạnh, chạy êm ru nhẹ nhàng, giặt áo trắng đỡ phải giặt tay, giặt 15p mà sạch hết vết bẩn ở áo trắng. Vắt không ok nhé mọi người, ưng cái thái độ phục vụ của shop lắm luôn.

Máy như này mà các mẹ chê thì em cung chịu,… là chịu mua thêm 1 c nữa nha, dùng quá tiện luôn đồ em bé, đồ trắng giặt quá tiện lợi.”

4. Máy giặt mini Calofa CA 500 3kg

Khi review máy giặt mini thì bạn ưu tiên chọn mua một mẫu máy giặt mini gấp gọn thì hãy chọn ngay Calofa CA 500 này nha, cực kỳ là tiện lợi luôn với cách thiết kế gấp gọn, phù hợp với không gian sử dụng trật hẹp hoặc nhà nhỏ.

review máy giặt mini

Để tiết kiệm không gian đặt máy thì bạn hãy chọn mẫu máy giặt mini này.

Xem tại website chính hãng

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

Khối lượng giặt 3kg Độ ồn giặt dưới 60bB
Bảo hành 12 tháng Mức giá 1.650.000đ

Ưu điểm nổi bật:

 • Mình review máy giặt mini Calofa CA 500 có thể giặt đồ trẻ em, khăn tã cho bé khoảng 4 đến 5 bộ quần áo cùng lúc.
 • Với người lớn thì máy cũng có thể giặt được đồ lót, đồ áo sơ mi, đồ giặt riêng, nhưng loại quần áo vài cứng thì không.
 • Máy có thêm tính năng vắt khô sau khi giặt, công nghệ hiện đại tia UV phân tử bạc diệt khuẩn, giúp làm sạch.
 • Máy có thể gấp gọn lại nhỏ hơn để cất giữ nhờ chất liệu vỏ nhựa ABS siêu chịu lực tốt và bền bỉ với thời gian.
 • Tuy mức giá của máy khá phải chăng luôn nhưng mà hiện tại chưa được nhiều bạn biết đến nhiều, chưa nhiều đánh giá.

Cảm nhận người dùng: “Máy gấp gọn được rất là tiện, phù hợp với nhà có đồ cần giặt riêng như trẻ em, người già, bệnh tật,…

Hơi bất tiện vì phải xả nước vào giặt, giặt xong xả nước đi, lại bơm nước vào giũ, rồi lắp lồng vắt vào vắt, nếu có thời gian thì dùng cũng được, còn mình mua để chuyên giặt đồ trắng, nên cứ thử xem sao.

Nhà có con nhỏ mua giặt khá là tiện, đỡ phải chạy lên tầng 3, giặt xong mình gập gọn và cất luôn nhà tắm tầng 2. Ngày giặt mấy lần quần áo cho bọn trẻ con leo lên cũng mệt thở không ra hơi, có máy này tiết kiệm được bao nhiêu công sức.”

5. Máy giặt đồ lót mini Xiaomi YouPin

Đây là một mẫu máy giặt mini dành cho người lớn dùng để giặt những bộ đồ nhỏ gọn như đồ lót để giặt riêng, vì giặt chung với đồ thông thường sẽ ảnh hưởng đến làn da chúng ta, sử dụng máy giặt mini này rất hiệu quả để giặt đồ lót.

review máy giặt mini

Một mẫu máy giặt mini phù hợp dùng để giặt đồ lót cá nhân riêng.

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Xem giá ưu đãi tại Lazada

Khối lượng giặt 2kg Độ ồn giặt dưới 62bB
Không có bảo hành Mức giá 1.100.000đ

Ưu điểm nổi bật:

 • Thời gian hẹ giờ giặt là 6 phút, 12 phút, khử trùng bằng ánh sáng tím, kháng khuẩn ánh sáng xanh, siêu âm làm leo thang.
 • Rất phù hợp cho những bạn đi làm và gia đình với trẻ sơ sinh, những người đặc biệt hơn về việc vệ sinh đồ lót.
 • Máy giặt có chức năng thoát nước, vì có một lỗ mở nhỏ ở mặt sau, bạn có thể tự đổ nước bằng cách vặn công tắc.
 • Thời gian sấy quần áo tương đối lâu luôn mất khoảng 1-2 giờ và nhưng thời gian làm khô sẽ ngắn hơn.
 • Review máy giặt mini có mức giá rất phải chăng phù hợp cho bạn giặt đồ lót, tất dớ, bạn không thích giặt chung với đồ thường ngày.

Cảm nhận người dùng: “Mình thấy dùng ổn, máy sấy mình không dùng nhiều do lâu khô lắm, giặt thì không mạnh lắm, mình lỡ bỏ đồ cứng và nặng nên bị biến dạng răng, gỡ trục xoay gia cố lại thì chạy bình thường.

So với các máy cùng tầm giá thì mình không đánh giá cao tính tiện dụng của máy này, giá này quá cao tầm trên 500k là hợp lí.

Mình thích cái máy giặt này lắm, sạch sẽ khử trùng thích lắm, giặt tay rất phiền, vứt vào trước khi tắm, giặt xong treo lên, không tiêu thụ điện năng, dễ sử dụng, khuyến khích.”

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy giặt mini

review máy giặt mini

Cách sử dụng máy giặt mini cực kỳ đơn giản mà ai cũng dùng được hết.

Thật ra thì cách sử dụng máy giặt mini cũng rất đơn giản luôn, đơn giản giống như cái máy pha cafe vậy đó, nhưng tùy theo vào mỗi kiểu dáng thì sẽ có bảng điều khiển dạng khác nhau.

Hiện nay thì theo mình review máy giặt mini thấy có 2 dạng bảng điều khiển đó là dạng nút vặn xoay tròn và cảm ứng phím bấm.

Mình sẽ chia sẻ ngay cho bạn các bước sử dụng cơ bản như sau:

Bước 1: Chọn loại quần áo mền mỏng để giặt và chuẩn bị nước giặt chuyên dùng, cho một lượng nước phù hợp.

Bước 2: Đặt quần áo vào lồng giặt, mình review máy giặt mini thì chỉ có thể đặt 4 đến 5 bộ quần áo thôi, máy mới giặt được.

Bước 3: Bật nút nguồn và nhấn nút khởi động để bắt đầu quá trình giặt. Đảm bảo cửa máy được đóng chặt.

Bước 4: Chọn chế độ giặt phù hợp cho loại quần áo và mức độ bẩn, có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ giặt.

Bước 5: Sau khi giặt xong, tắt máy và bạn lấy quần áo ra khỏi lồng giặt, sau đó rồi hãy tiến hành các bước như vệ sinh lồng giặt, bộ lọc và ống thoát nước sau mỗi lần sử dụng, để máy khô ráo và thông thoáng sau khi sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt mini

Khi sử dụng và bảo dưỡng máy giặt mini có cần đòi hỏi một số lưu ý gì hay không? tất nhiên là có rồi nha, mà còn rất quan trọng nữa.

Vì theo mình review máy giặt mini là một đồ dùng thiết bị điện nên nếu bạn muốn sử dụng lâu, bắt buộc bạn phải tìm hiểu thôi!

 • Mình review máy giặt mini rất kén đồ, bạn đừng dùng máy để giặt quần cứng như kaki hay jeans, áo denim.
 • Bạn chuẩn bị khoảng trống để đặt máy giặt để máy hoạt động ổn đỉnh hơn, xem túi giặt đồ nhỏ để tránh mất đồ nhỏ.
 • Thường xuyên vệ sinh lồng giặt, bộ lọc và ống thoát nước để tránh tắc nghẽn và máy giặt được thoáng khí, không ẩm ướt.
 • Kiểm tra định kỳ các phụ kiện của máy như dây nguồn và ống nước, để đảm bảo chúng không bị hỏng.

Lời kết

Như vậy thì sau khi review máy giặt mini này rồi, chúng ta cũng đã khám phá được những ưu điểm và lợi ích của việc sở hữu một máy giặt mini. Nếu bạn còn băn khoăn một điều gì đó nữa, thì đây là lời của khuyên của mình dành cho bạn.

 • Quan trọng nhất là lựa chọn review máy giặt mini phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng của gia đình mình.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các hướng dẫn về bảo dưỡng để sử dụng máy lâu dài, ít bị lỗi.
 • Bạn hãy dành thêm chút thời gian xem xét độ bền, chất lượng và đánh giá của sản phẩm trước khi quyết định mua.

Mình review máy giặt mini là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm không gian cho việc giặt đồ trong các gia đình nhỏ, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng bạn hãy lựa chọn một sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín nha.

Máy giặt mini Calofa CA 500 chính hãng
1.650.000đ 2.150.000đ
Giải pháp tiện ích cho gia đình nhỏ cùng mình review máy giặt mini trong cuộc sống bận rộn!

Nơi Tin Cậy

Nơi tin cậy – là một trang chuyên đánh giá, review những sản phẩm trong ngách ngành đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp và thiết bị gia đình hữu ích dành cho bạn và gia đình.

Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Leave a reply

Noitincay - Trang đánh giá sản phẩm tốt
Logo
Enable registration in settings - general