3 phút so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s loại nào tốt?

So sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s ư! đây là một việc cần phải làm mới được, vì cả 2 phiên bản máy làm sữa hạt của Unie đều đang được nhiều bạn quan tâm.

Nên khi tham khảo máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s thì sẽ có một chút băn khoăn gì đó và khó quyết định lựa chọn mua mẫu máy xay nấu đa năng nào nữa?

Nhưng trước hết thì cũng không biết phiên bản máy làm sữa hạt nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, mức giá máy làm sữa hạt Unie như thế nào có đắt lắm hay không,… bạn rất muốn tìm hiểu đúng không nào?

Rồi không để bạn đợi lâu, cùng mình review từ từ thôi,…

Review máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s

So sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s, mới đầu khi mình biết đến thương hiệu Unie thì mình cũng đã có bài review thực tế ngay với chiếc máy làm sữa hạt đa năng nhỏ gọn phiên bản Unie v1 rồi nha, nếu bạn cảm thấy tò mò về phiên bản này thì có thể tham khảo ngay nha!

Mẫu máy làm sữa hạt phiên bản này cũng khá là bán chạy luôn, nhưng đến thời điểm hiện đại thì mình nhận thấy Unie v1 xét về độ hiện đại thì,…

Khó làm sánh kịp với khi mình so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s này đâu nha, tất nhiên cũng có lý do hết cả đó là đây là 2 phiên bản ra đời sau Unie v1 nên sẽ có sự tân tiến hơn.

 • Thiết kế kiểu dáng bên ngoài đẹp mắt và hiện đại sang trọng hơn, có điều trọng lượng phải nặng hơn luôn.
 • Được tích hợp nhiều chức năng xay nấu hơn từ cơ bản đến nâng cao và bao gồm có cả những tính năng thông minh nữa.
 • Dung tích cối xay cũng lớn hơn luôn, nên vấn đề bạn lựa chọn mua mẫu máy xay nấu dùng trong gia đình đông người đã được giải quyết.
 • Nếu cái gì cũng nhiều hơn thì tất nhiên mức giá máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s cũng nhiều hơn luôn, cao hơn một chút.

Đây là những điểm mình thấy thật sự máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s vượt trội hơn những phiên bản máy làm sữa hạt đời cũ nha!

Xem máy làm sữa hạt Unie v8s giảm 28% tại Shopee

Máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s của nước nào?

so sánh máy làm sữa hạt unie v6s và v8s

So sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s có nhiều điểm giống nhau.

Thật ra thì sản phẩm chiếc máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s đều là những phiên bản máy xay nấu đa năng của thương hiệu Unie hết cả nha!

Mà có một điểm tựa mà mình rất yên tâm tiếp tục so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s tiếp đó là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín như Unie.

thương hiệu Unie là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng và đặc biệt là đồ dùng thiết bị nhà bếp có xuất sứ từ Việt Nam nha.

Các sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), sở dĩ mà mọi người thấy trên bao bì ghi là “sản phẩm tại Trung Quốc, sản phẩm tại Việt Nam” vì hãng có các nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia.

Có một điểm mà mình nghĩ chưa có bạn nào chia sẻ đó là phiên bản máy làm sữa hạt Unei v6s là mẫu máy ra mắt trước, còn Unie v8s thì ra sau. Còn với phiên bản máy làm sữa hạt đa năng nhỏ gọn phiên bản Unie v3 thì khá là bán chạy luôn bạn có thể xem nha!

Có một trường hợp hy hữu mà mình phải chia sẻ ngay đó là có ít bạn nhầm tưởng máy làm sữa hạt Unie v6s và v6 là một, nhưng không nha, đây là 2 phiên bản máy, nó cũng giống như Iphone vậy đó, có iphone 14 pro thì sẽ có iphone 14 pro max.

Với phiên bản máy làm sữa hạt Unie v8s và v8 thì cũng vậy luôn nha, khác nhau nên chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi cải tiến hơn.

⭐⭐⭐Đây là máy làm sữa hạt đa năng với thiết kế kiểu dáng hiện đại bạn xem thử!

Thông số kỹ thuật máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s

so sánh máy làm sữa hạt unie v6s và v8s

Khả năng xay nấu của máy Unie v6s và v8s rất hiệu quả cao luôn.

Đây là phần mà mình sẽ review so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s nhanh một vài điểm quan trọng cùa cà 2 phiên bản máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s nha!

Bạn sẽ biết được công suất là bao nhiêu, dung tích cối mấy lít, trọng lượng có nặng không và thấy được sự khác biệt giữa 2 phiên bản máy xay nấu đa năng này.

Thông số máy làm sữa hạt Unie v6s:

Loại sản phẩm: Máy làm sữa hạt đa năng
Màu sắc: Tông màu xám bạc
Dung tích cối: Thể tích thực 1,75 lít
Công suất: Xay 1000W, nấu 800W
Kích thước: 45cmx33cmx27.5cm
Khối lượng: Nặng khoảng 5.4kg
Độ ồn: Dưới 55dB
Nơi sản xuất: Tại Trung Quốc
Bảo hành: Dài hạn 24 tháng
Thương hiệu của:
Unie, Việt Nam
⭐⭐⭐Cách sử dụng máy làm sữa hạt đa năng này cực kỳ đơn giản luôn!

Thông số máy làm sữa hạt Unie v8s:

Loại sản phẩm: Máy làm sữa hạt đa năng
Màu sắc: Tông màu xám bạc
Dung tích cối: Thể tích thực 1,75 lít
Công suất: Xay 1000W, nấu 800W
Kích thước: 45cmx33cmx27.5cm
Khối lượng: Nặng khoảng 5.4kg
Độ ồn: Dưới 52dB
Nơi sản xuất: Tại Trung Quốc
Bảo hành: Dài hạn 24 tháng
Thương hiệu của:
Unie, Việt Nam

Xem máy làm sữa hạt Unie v8s giảm 41% tại Lazada

1 phút so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s

so sánh máy làm sữa hạt unie v6s và v8s

Máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s có tới 12 chức năng xay nấu đa năng.

Để so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s thì mình sẽ chia sẻ những điểm giống nhau và khác nhau giữa 2 phiên bản máy xay nấu đa năng này để bạn tham khảo nha!

Nhưng trước hết mình sẽ giải thích một chút vì sao gọi là máy làm sữa hạt đa năng nha, vì tuy gọi là máy làm sữa hạt nhưng mà chức năng của máy còn hơn thế nữa, không những làm sữa hạt mà còn chế biến được nhiều món khác nữa.

Điểm giống nhau giữa máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s:

Nếu xét về điểm giống nhau thì mình nhận thấy Unie v6s và Unie v8s giống như “hai anh em ruột” vậy, nếu không review kỹ, cứ tưởng là một không, chỉ khác nhau ở tên gọi thôi!

 • Cả 2 máy đều sử dụng mức tổng công suất là 1800W, khi bạn sử dụng chế độ xay là 1000W và chế độ nấu là 800W.
 • Lưỡi dao 4 cánh sắc bén bằng inox 304 cùng công suất lớn nên máy có thể xay nhuyễn và nấu nhanh chóng.
 • Dung tích cối xay là 1,75 lít, khi sử dụng bạn chỉ có thể dùng được khoảng 1,5 lít, cho gia đình đông thành viên.
 • Unie V6S và V8S có cối xay làm từ chất liệu thủy tinh, thân máy bằng thép không gỉ và lưỡi xao inox 304, giúp an toàn cho sức khỏe.
 • Cả 2 máy đều sử dụng bảng điều khiển cảm ứng hiện đại gồm nhiều phím bấm có hỗ trợ tiếng Việt nên dễ dùng.
 • Tích hợp nhiều tính năng tiện ích như hẹn giờ thông minh, vệ sinh máy tự động và hỗ trợ giọng nói khi bạn chọn chức năng.
 • Tích hợp đến 12 chức năng xay nấu đa dạng cài đặt sẵn và bạn có thể tùy chỉnh được nhiệt độ và thời gian nữa.
 • Bạn yên tâm sử dụng máy hơn khi máy có nắp đậy chống trào, tay cầm cách nhiệt, chân đế chống trượt và lắp đúng khớp mới hoạt động.

Điểm khác nhau giữa máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s:

Phần khác nhau của máy làm sữa hạt Unie v8s và v6s thì ít lắm, mình phải review kỹ lắm mới thấy được, nhưng không quá gì cách biệt cả.

 • Với Unie v6s thì thiết kế kiểu dáng thân máy trục tròn, nhìn thấy khá đơn giản, gần giũ với người dùng Việt.
 • Với Unie v8s thì thiết kế hiện đại hơn với thân máy hình trụ vuông, mang vẻ ngoài phong cách châu âu hiện đại.
 • Xét về độ ồn khi hoạt động thì Unie v8s êm ái hơn chỉ với 52dB thôi, còn Unie v6s thì 55dB nghe giống tiếng nói chuyện.
 • Khả năng tản nhiệt, giảm nóng máy thì Unie v8s tốt hơn vì máy có hệ thống lỗ thoáng nhiệt bên dưới thân máy.
 • Hiện tại thì theo mình tham khảo tại chính hãng thì mức giá máy làm sữa hạt Unie v6s đắt hơn v8s vài trăm ngàn.

Xem máy làm sữa hạt Unie v8s giảm 28% tại Shopee

Nên mua máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s loại nào tốt?

Trước khi review so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s thì chắc hẳn đây là một câu hỏi rất khó trả lời được đúng không nào?

Nhưng sau khi bạn tìm hiểu những so sánh, đánh giá trên rồi thì chắc chắn bạn cũng đã có nhìn nhận và đánh giá riêng của mình rồi!

Nhưng nếu bạn vẫn còn một số gì đó băn khoăn thì mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay, bạn không cần phải băn khoăn nữa,…

Nếu bạn muốn chọn mua chiếc máy làm sữa hạt có độ ồn nhỏ, hoạt động êm ái thì có thể tham khảo mẫu máy làm sữa hạt đa năng của nhà Aux ngay nha!

Đánh giá về so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s của mình thì mình nhận thấy cả 2 phiên bản máy xay nấu đa năng của hãng đều có chất lượng tốt cả, hơn nữa đều được tích hợp nhiều chức năng xay nấu rất là tiện lợi luôn.

Việc lựa chọn mua mẫu máy làm sữa hạt nào thì bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình mình mà lựa chọn thôi!

Có 2 trường hợp chọn mua bạn nên cân nhắc thử:

 • Nếu như bạn cảm thấy yêu thích kiểu dáng của Unie v8s và muốn chọn chiếc máy xay nấu có độ ồn nhỏ thì hãy chọn Unie v8s nha.
 • Trường hợp nếu như bạn thích kiểu dáng Unie v6s hơn và không quá đặt nặng mức giá thành sản phẩm thì chọn Unie v6s.

Xem máy làm sữa hạt Unie v8s giảm 41% tại Lazada

Lựa chọn nơi mua máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s

so sánh máy làm sữa hạt unie v6s và v8s

Máy làm sữa hạt Unie có chất lượng cao và độ bền sử dụng lâu dài.

Có một điểm nữa mà ít sẽ có ai chia sẻ thực tế cho bạn đó là mình đã tham khảo độ bán  khi mình so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s trên sàn Shopee thì hiện tại phiên bản Unie v6s không được bán chạy như Unie v8s, Unie v6s cũng ít shop bán nữa.

Mình cũng đã tìm ra được nguyên do, mình nghĩ chắc hẳn là do phiên bản Unie v6s là phiên bản đã ra đời lâu rồi, còn Unie 8s là phiên bản mới ra mắt gần đây.

Rất đúng vì mình tham khảo trên website chính hãng của nhà Unie thì phiên bản máy làm sữa hạt Unie v6s “không còn được sản phẩm và kinh doanh” nữa.

Nhưng với phiên bản so sánh máy làm sữa hạt Unie v8s thì vẫn còn bán nha, hơn nữa mình xem thấy bán là chạy luôn đó nha.

Vì vậy để chọn mua được sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao thì tất nhiên rồi bạn hãy đến ngay tại webiste chính hãng của nhà Unie mà “rinh em nó ngay về nhà” luôn nha, chất lượng được đảm bảo 100% luôn.

Mình so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s nhưng có điều mức giá thì hơi cao đấy nha, nhưng cũng không sao vẫn còn giải pháp này đây, bạn hãy chọn nơi quen thuộc nhất đó là sàn mua sắm Shopee nè, sàn mua sắm Lazada nè và sàn Tiki cũng được hết luôn!

 • Shopee
 • Lazada
 • Tiki

Nhưng có điều bạn cần phải tìm hiểu kỹ và nhất là những sản phẩm có giá đắt như máy làm sữa hạt Unie thì cần chat với shop đang định mua xem chính sách hỗ trợ như thế nào?

Mức giá máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s bao nhiêu?

Như mình có chia sẻ thì một trong những điểm khác biệt lớn nhất khi so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s này đó là giá cả.

Và máy làm sữa hạt Unie v6s sẽ có mức giá đắt hơn một chút so với máy làm sữa hạt Unie v8s nha, bạn có muốn biết bao nhiêu không?

Rồi để mình chia sẻ luôn và ngay nha mức giá của máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s,…

 • Mức giá máy làm sữa hạt Unie v6s là 3,890,000 đồng, nhưng hơi tiết một chút là không có mức giá khuyến mãi.
 • Mức giá máy làm sữa hạt Unie v8s là 5,290,000 đồng nhưng thật tuyệt vời hơn khi sản phẩm đã giảm chỉ còn 3,180,000 đồng thôi.

Nói đến sản phẩm máy làm sữa hạt giá rẻ thì phải kể đến chiếc máy làm sữa hạt đa năng mini nhỏ gọn của Snapbee nha, phù hợp dùng cho gia đình ít thành viên nha!

Theo cảm nhận của riêng mình thì mình nhận thấy quả thật mức giá của 2 phiên bản máy xay nấu đa năng này có đắt thiệt nha. Nhưng mức giá của em nó cũng đã như vậy, chúng ta không thể làm gì khác hơn nữa.

Cách tốt nhất khi so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s xong là bạn hãy dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi tiêu của gia đình mình mà đưa ra được lựa chọn shop hợp lý nhất thôi!

⭐⭐⭐Đây là máy làm sữa hạt đa năng bán chạy nhất hiện nay bạn tham khảo!

Câu hỏi xung quanh sản phẩm

So sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s thì chắc hẳn sẽ còn thiếu sót một vài điểm nhỏ mà mình chưa kịp chia sẻ, nên để so sánh chi tiết nhất có thể thì dưới đây mình sẽ tổng hợp những câu hỏi và câu trả lời nhanh quan trọng của cả 2 máy xay nấu này!

1. Máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s có bảo hành không?

Khi mình so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s cả 2 phiên bản máy làm sữa hạt Unie đều có chế độ bảo hành đi kèm hết cả, thời gian bảo hành lên đến 24 tháng lận.

Nhưng để được hưởng chế độ bảo hành chính hãng thì hãy chọn nơi mua uy tín để được đảm bảo được hưởng quyền lợi sẵn có nha!

2. Máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s có ồn khi hoạt động?

Đương nhiên với một chiếc máy xay nấu bằng động cơ thì khi sử dụng sẽ có độ ồn rồi, nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Nhưng với phiên bản máy làm sữa hạt Unie v8s thì độ ồn khi hoạt động sẽ nhỏ hơn và êm ái hơn phiên bản Unie v6s chỉ khoảng 52dB thôi!

3. Máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s có bán chạy không?

Khi mình so sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s thì cả 2 phiên bản máy xay nấu đa năng này đều được nhiều bạn dùng quan tâm nhiều.

Nhưng nếu xét độ bán chạy thì mình nhận thấy máy làm sữa hạt Unie v8s có độ bán chạy nhiều hơn phiên bản Unie v6s.

Lời kết

So sánh máy làm sữa hạt Unie v6s và v8s là một việc hết sức quan trọng luôn, nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm phiên bản máy làm sữa hạt nào để chọn sử dụng cho gia đình mình thì so sánh là việc tất nhiên phải làm.

Nhưng khi so sánh và đánh giá xong thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu máy làm sữa hạt ưng ý hơn và biết được mức giá để dễ chọn mua.

Riêng mình đánh giá thì cả 2 phiên bản máy làm sữa hạt Unie đều có chất lượng tốt cả, tích hợp đến 12 chức năng xay nấu từ cơ bản đến nâng cao luôn.

Lựa chọn mẫu máy xay nấu nào thì quyền quyết định vẫn hoàn toàn “nằm trong tầm tay” của bạn cả, hãy đưa ra lựa chọn tốt nhất nha!

Nơi Tin Cậy

Nơi tin cậy – là một trang chuyên đánh giá, review những sản phẩm trong ngách ngành đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp và thiết bị gia đình hữu ích dành cho bạn và gia đình.

Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Leave a reply

Noitincay - Trang đánh giá sản phẩm tốt
Logo
Enable registration in settings - general